HAPPY FATHER'S DAY / FAMILY DAY

Sự kiện

Cùng hòa mình vào không khí ngày hội gia đình và ngày của cha 2018 với những hoạt động vô cùng thú vị đến từ cuộc thi “Hợp sức tranh tài”. Từ ngày 15 - 29/6/2018 tại khu vui chơi OCEAN BALL, sảnh Đông TTTM AEON MALL Long Biên sẽ diễn ra các trò chơi cho gia đình với những phần thưởng cực kì hấp dẫn, tổng giá trị lên tới 40 triệu VND

+ Cách thức tham gia:
- Đăng ký trực tiếp tại khu vui chơi OCEAN BALL – sảnh Đông TTTM hoặc qua fanpage AEON MALL Long Biên (https://www.facebook.com/aeonmall.longbien.hn)
- Ưu tiên đăng ký trước tại khu vui chơi OCEAN BALL
- Khách hàng tham gia sẽ đăng ký theo danh sách từng ngày và giờ chơi với số lượng giới hạn
- Khách hàng đã đăng ký nếu không đến vào giờ đã chọn sẽ không được tham gia, nhường cơ hội cho các khách hàng đăng ký tại Ocean Ball vào thời điểm đó.


+ Phương thức thi đấu:
- Vòng loại- Các ngày trong tuần từ 15 – 28/6/2018
Hợp sức tranh tài cùng bố và con
Điều kiện: Mỗi gia đình tham gia cần 1 bố và 1 con trai hoặc 1 con gái (từ 5 – 14 tuổi)
Nội dung: Bố cùng con vượt qua các thử thách vô cùng cam go trong khu vực OCEAN BALL với khoảng thời gian ngắn nhất. Thông tin và thời gian thi sẽ được nhân viên ghi lại để xác định người thắng cuộc hằng ngày. Ưu tiên mỗi độ tuổi từ 14 trở xuống sẽ được trừ đi 5 giây trong tổng số thời gian thi. 100% gia đình tham gia sẽ nhận được một phần quà từ TTTM và người thắng cuộc hằng ngày sẽ được thông báo để nhận quà đặc biệt vào ngày 29/6/2018.


- Vòng chung kết – Ngày 29/6/2018
Hợp sức tranh tài cùng gia đình
Điều kiện: 4 đội có thành tích xuất sắc nhất ở vòng 1, bổ sung thành viên để tham gia vòng chung kết. Mỗi gia đình tham gia cần bố, mẹ và 1 con.
Nội dung: Các gia đình cùng tranh tài với những trò chơi bí mật cho vòng chung kết để tìm ra Giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích của chương trình.

Lịch 15/06/2018 (Thứ sáu) - 29/06/2018 (Thứ sáu)

03/06/2018 Cập nhật


Cỡ chữ
S
M
L
floor map
floor map
free parking
free parking
free bus
free bus
freepubbus
freepubbus
event space
event space
aeonmall vietnam
aeonmall vietnam
aeonmall
aeonmall
aeon mall tam phu celadon-vn
aeon mall tam phu celadon-vn
aeon mall canary-vn
aeon mall canary-vn
binh tan
binh tan
aeon vietnam
aeon vietnam
  • facebook