SIÊU KHUYẾN MẠI MÙA HÈ

Sự kiện

Hãy cùng chuẩn bị “túi ba gang” cho một mùa mua sắm thả ga trong dịp “Siêu khuyến mại mùa hè” tại TTTM AEON MALL Long Biên ngay nào!

Từ 13 – 22/7/2018, chương trình siêu khuyến mãi lớn nhất trong mùa hè này sẽ diễn ra tại rất nhiều cửa hàng cũng như khu vực hội chợ tại AEON MALL Long Biên. Sự kiện bao gồm những cơ hội vô cùng hấp dẫn như:
+ Khuyến mại sốc tại gian hàng: Từ 13 – 22/7, hàng ngàn sản phẩm và dịch vụ ưu đãi lên tới 50%++ tại các cửa hàng trong TTTM.
+ Outlet Sale: Từ 13 – 22/7 tại khu vực sảnh Trung tâm, sảnh Tây và khu vực công cộng sẽ đem tới những sản phẩm khuyến mãi sâu, hứa hẹn phục vụ nhu cầu cho những khách hàng khó tính nhất khi thăm quan, mua sắm.
+ Bốc thăm trúng thưởng: Chương trình bốc thăm may mắn sẽ một lần nữa quay trở lại, đem tới cơ hội cho khách hàng đã mua sắm với những phần quà lớn như: xe máy Yamaha NXV, máy mát xa chân OKIA eTransformer và bộ xoong chảo Lock&Lock Blue Birds với tổng trị giá lên tới 100 triệu đồng!

Ngoài ra sẽ còn những bất ngờ khác dành tặng khách hàng khi tới thăm quan, mua sắm và giải trí tại TTTM AEON MALL Long Biên trong sự kiện lần này.

Đừng quên đón chờ những thông tin khuyến mãi và chi tiết chương trình sẽ được cập nhật trong thời gian tới. Chúc quý khách sẽ có những trải nghiệm mua sắm thú vị và hẹn gặp lại quý khách tại sự kiện “Siêu khuyến mại mùa hè”!


Lịch 13/07/2018 (Thứ sáu) - 22/07/2018 (Chủ nhật)

29/06/2018 Cập nhật


Cỡ chữ
S
M
L
floor map
floor map
free parking
free parking
free bus
free bus
freepubbus
freepubbus
event space
event space
aeonmall vietnam
aeonmall vietnam
aeonmall
aeonmall
aeon mall tam phu celadon-vn
aeon mall tam phu celadon-vn
aeon mall canary-vn
aeon mall canary-vn
binh tan
binh tan
aeon vietnam
aeon vietnam
  • facebook