TRẢI NGHIỆM TRIỂN LÃM RAU AN TOÀN TẠI AEON MALL LONG BIÊN

Chương trình Giáo dục về Rau an toàn với nhiều kiến thức và hoạt động bổ ích nhằm nâng cao nhận thức cho người tiêu dùng về rau an toàn sẽ diễn ra từ ngày 9/11 – 17/11/2019 tại sảnh Tây, tầng 1, TTTM AEON MALL Long Biên.

Chương trình giáo dục về Rau an toàn - Jica
Chương trình giáo dục về Rau an toàn – 2019

Tiếp nối thành công từ các lần tổ chức năm 2017 & 2018, chương trình Giáo dục về rau an toàn 2019 được phối hợp thực hiện bởi nhóm dự án “Tăng cường độ tin cậy trong lĩnh vực sản xuất cây trồng an toàn tại khu vực miền Bắc” của tổ chức JICA (Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản), phối hợp cùng Sở nông nghiệp & phát triển nông thôn và Sở Giáo dục và Đào tạo; chính thức khởi động từ 9-2019 với chủ để “Hành Trình Của Rau An Toàn”.

Đến với chương trình, quý khách tham dự sẽ được mua các sản phẩm nông nghiệp sạch, chất lượng đến từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu, trải nghiệm quy trình phân phối rau an toàn của siêu thị AEON, thử sản phẩm rau sạch với nhãn hàng Kewpie,… Đồng thời, thưởng thức triển lãm tranh về Rau an toàn của các em học sinh THCS trên địa bàn Hà Nội.

Chương trình dành cho mọi lứa tuổi với nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra từ ngày 9/11 – 17/11/ 2019. Kính mời tất cả quý khách đến tham quan mua sắm!

>> Tìm hiểu thêm thông tin về rau an toàn tại website: https://nongsanantoanhanoi.gov.vn

Ngoài hoạt động tại TTTM AEON MALL Long Biên, chương trình Giáo dục về Rau an toàn đã được triển khai cho khối lớp 7 tại các trường trung học cơ sở tại 12 quận nội thành Hà Nội, bao gồm 3 hoạt động chính:

1. Hướng dẫn trên lớp (14/9 – 30/9): Các em học sinh được tập huấn tại lớp về quá trình sản xuất cây trồng an toàn với chủ đề “Hành Trình Của Rau An Toàn”. Tài liệu huấn luyện được thiết kế dạng tờ rơi nhằm tạo sự tương tác cao và dễ tiếp thu.

2. Lễ hội vẽ tranh (1/10 – 16/10) được tham gia bởi học sinh từ các trường THCS Lê Quý Đôn, Đông Thái, Minh Khai. Đã có 30 bức tranh được ban tổ chức xếp hạng và trao giải Vàng, Bạc, Đồng, giải Cộng Đồng, Khuyến Khích vào ngày 01/11/2019.

3. Triển lãm 30 bức tranh xuất sắc nhất của cuộc thi tại AEON MALL Long Biên (09 -17/11/2019). Cuộc thi bình chọn các bức tranh sẽ được diễn ra tại Sảnh Tây, TTTM AEON MALL Long Biên và trên fanpage chương trình (https://www.facebook.com/rauantoanvituonglaituoisang/notifications/) nhằm lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc tiêu dùng rau an toàn.