Tưng bừng chuỗi sự kiện Ngày Gia Đình tại AEONMALL Long Biên

Từ ngày 10/6 đến 30/6, AEONMALL LONG BIÊN tưng bừng tổ chức chuỗi sự kiện kỉ niệm Ngày của Cha (16/6) và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) với vô vàn các hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn cho cả gia đình bạn.

Cụ thể, các bé và gia đình sẽ có cơ hội tham gia các sự kiện, trò chơi đặc sắc, bao gồm:

1. MÁY GẮP THÚ KHỔNG LỒ 

Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 500.000 VND tại AEONMALL LONG BIÊN, tất cả ba mẹ và bé sẽ có cơ hội tham gia trò chơi: MÁY GẮP THÚ KHỔNG LỒ đặc biệt tại khu vực sự kiện tầng 1- sảnh Đông của trung tâm thương mại. Trong đó ba mẹ sẽ là người điều khiển chiếc “MÁY GẮP THÚ” để “gắp” các bé nhận lấy các phần quà thú vị.

Chương trình chỉ áp dụng vào cuối tuần.

2. CĂN PHÒNG ẢO GIÁC VÔ CỰC

Với hóa đơn mua sắm từ 300.000VND tại AEONMALL LONG BIÊN, tất cả khách hàng đều có cơ hội trải nghiệm CĂN PHÒNG VÔ CỰC tại Tầng 2 sảnh Đông (khu vực đối diện Tân Phú kids) – Căn phòng hình chú Bạch Tuộc khổng lồ với muôn vàn chiếc gương phản chiếu mở ra một thế giới vô cực có “1-0-2” cho tất cả mọi người yêu thích khám phá.

Chương trình diễn ra tất cả các ngày trong tuần.

3. ĐỔI BỘ XẾP HÌNH NGỘ NGHĨNH

Ngay từ bây giờ, ba mẹ đã có thể đổi lấy các bộ xếp hình xinh xắn cho bé yêu với mỗi hóa đơn mua hàng chỉ từ 400.000VND tại AEONMALL LONG BIÊN. Địa điểm đổi quà tại bàn PG tầng 1 sảnh Đông trung tâm thương mại.

Chương trình diễn ra tất cả các ngày trong tuần.

4. ỐC ĐẢO THẦN TIÊN

– Với hóa đơn từ 500,000VND, tất cả các bé sẽ có cơ hội được tham gia vui chơi tại ỐC ĐẢO THẦN TIÊN thuộc gian hàng IKID dành cho 20 khách đầu tiên các ngày trong tuần và 40 khách đầu tiên mỗi ngày cuối tuần.

* Lưu ý:

– Địa điểm đổi hóa đơn, quà tặng tại bàn PG tầng 1 sảnh Đông trung tâm thương mại.

– Chương trình đổi hóa đơn không áp dụng cho hóa đơn của Siêu thị và Khu bách hóa tổng hợp AEON.

– Hóa đơn được phép cộng gộp, không được tách.

– Mỗi khách hàng được đổi quà tối đa 2 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

– Chương trình có thể kết thúc sớm trước thời hạn khi hết quà tặng và thay đổi không báo trước.

ĐẶC BIỆT, trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra song song trò chơi: Sưu tầm ảnh đổi quà Timeline từ ngày 25/5 – 30/7. Cụ thể, quý khách sưu tầm đủ hình chụp của 4 sticker con vật giống nhau (có thể khác màu) sẽ nhận được một phần quà tương ứng với sticker đó tại các gian hàng Snow World, Soc &Brother, Gen Viet và Beekids. Địa điểm đổi quà tại Bàn PG tầng 1 sảnh Đông trung tâm thương mại.

Đến ngay AEONMALL LONG BIÊN để tận hưởng niềm vui mua sắm và có thể cho gia đình những trải nghiệm thật ý nghĩa trong tháng Gia đình này!

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEONMALL LONG BIÊN

  • Sự kiện AEONMALL LONG BIÊN – Father’s Day