USHI MANIA TUYỂN DỤNG NHIỀU VỊ TRÍ
01/11/2024 31/12/2024
Mô tả công việc | 1.TRƯỞNG CA BẾP/PHỤC VỤ: Quản lý nhân viên - Tham gia đào tạo và hướng dẫn nhân viên mới. - Quan sát, kèm cập và hướng dẫn nhân viên theo quy trình tiêu chuẩn của từng vị trí. - Thực hiện việc đánh giá kết quả và năng lực làm việc cho nhân viên theo định kỳ. - Phối hợp tổ chức, thực hiện các quy định về nhân sự tại cửa hàng theo quy định của công ty. Quản lý tài chính - Quan sát, theo dõi và hỗ trợ bộ phận thu ngân trong giờ hoạt động. - Đảm bảo hoạt động bàn giao ca giữa nhân viên thu ngân ca sáng và ca chiều được thực hiện đúng quy trình. Quản lý hàng hoá và tài sản: - Hỗ trợ thực hiện công việc đặt hàng thèo ngày, tuần. - Phối hợp cùng quản lý/ nhân viên phụ trách nhập hàng, kiểm tra về số lượng lẫn chất lượng các nguyên vật liệu khi hàng về; - Ghi nhận các hàng hoá không đảm bảo chất lượng, thực hiện việc huỷ hàng đúng quy trình và quy định công ty. - Kiểm kê và theo dõi hàng hoá theo ngày, tuần, tháng. - Phối hợp kiểm tra, tiếp nhận và báo cáo hư hỏng tài sản, công cụ dụng cụ trong cửa hàng. Thực hiện điều phối các công việc trong ca - Phối hợp giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hằng ngày. - Hoàn thành các công việc cơ bản: Cập nhật sổ bàn giao, kiểm tra email, kiểm tra khu vực bên ngoài và bên trong cửa hàng, ghi nhận lại nếu có vấn đề bất thường xảy ra tại cửa hàng. - Phân công vị trí làm việc cho nhân viên trong ca làm việc. - Hỗ trợ cấp trên xử lý các công việc liên quan tới chuyên môn. - Đảm bảo vệ sinh khu vực trong ca làm việc. Thực hiện công việc đóng ca, kiểm tra các thiết bị, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trước khi ra về Các công việc khác: - Thực hiện các công việc khác được cấp trên phân công; - Phối hợp với các bộ phận; - Đánh giá hiệu quả và ý thức làm việc của nhân viên trực thuộc. - Quản lý nhân viên, tài chính, hàng hóa, tài sản; thực hiện các công việc trong ca, các công việc đóng-mở ca; kiểm tra các thiết bị,.. 2. NHÂN VIÊN PHỤ BẾP (FULLTIME/PARTTIME) - Chuẩn bị nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ theo hướng dẫn của Quản lý Bếp. - Linh hoạt các vị trí bếp salad - bếp bò - bếp nóng. - Sơ chế và chuẩn bị các nguyên vật liệu cho món ăn. - Dọn dẹp trước và sau ca làm. - Thực hiện món ăn theo công thức và yêu cầu của khách hàng. 3. NHÂN VIÊN PHỤC VỤ (FULLTIME/PARTTIME) - Chào đón khách hàng, hướng dẫn khách hàng đến bàn ăn. - Set up công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu khi vào ca làm. - Tư vấn, nhận order và phục vụ món ăn/ nước uống. - Thực hiện các công việc được yêu cầu khi đóng/ mở ca. - Kiểm soát, bảo quản công cụ, dụng cụ trong ca làm. |
---|---|
Lương | (CHƯA BAO GỒM THƯỞNG DOANH SỐ VÀ TIPS) - Đối với cấp bậc Trưởng ca: Từ 9.000.000 - 12.000.000 VNĐ/tháng - Đối với cấp bậc Nhân viên: Full-time: từ 6.600.000 - 8.000.000 VNĐ/tháng Part-time: 24.000 VNĐ/giờ |
Quyền lợi nhân viên | - Làm việc trong môi trường chuẩn Nhật - Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định Nhà nước. - Thưởng Lễ/Tết và quà tặng ngày 8/3, trung thu, sinh nhật,…. - Sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của Lotus Group với giá ưu đãi dành cho nội bộ - Lộ trình thăng tiến rõ ràng - Off 1 ngày thường không cố định (Tránh nghỉ Thứ 7, CN, Ngày Lễ) |
Yêu cầu | '- Đủ 18 tuổi trở lên, có thể làm được Tết Âm lịch - Kinh nghiệm từ 06 tháng trở lên (đối với cấp bậc Trưởng ca) - Không yêu cầu kinh nghiệm (đối với cấp bậc Nhân viên) - Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn |
Cách thức ứng tuyển / Liên hệ | Zalo/SĐT: 0393 300 651 (Ms.Diệu) - 0394 703 524 (Ms.Vy) |