Đến hẹn lại lên, Ngày để tất cả nhân viên AEON MALL Long Biên và nhân viên các cửa hàng cùng chung tay bảo vệ môi trường đã chính thức khởi động trở lại với tên gọi mới Eco Day, No Plastic Day cùng nhiều hoạt động thiết thực hướng đến mục tiêu ‘Dựng tương lai xanh’, vì một cộng đồng bền vững.
Với ECO DAY – NO PLASTIC DAY, AEONMALL LONG BIÊN mong muốn sẽ góp phần nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường và lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, đúng như triết lí kinh doanh của Tập đoàn từ những ngày đầu thành lập.
Chi tiết các hoạt động ECO DAY – NO PLASTIC DAY như sau:
- Ngày Dọn dẹp – Cleaning Day: Cán bộ AEON MALL và toàn bộ nhân viên gian hàng tham gia nhặt rác khu vực AEON MALL Long Biên và xung quanh TTTM, đồng thời tiến hành phân loại rác.
- Ngày Không Ống hút nhựa – No Plastic Straw Day:
- Diễn ra tại các Gian hàng, khu vực Làng Ẩm thực và một số nhà hàng ẩm thực khác. AEON MALL Long Biên cung cấp ống hút gạo tại các Gian hàng này.
- AMLB đặt 01 Quầy lấy Ống hút để khách hàng tự lấy ống hút, đặt tại Vị trí vào Làng ẩm thực.
- Ngày Không Túi Ni lông – No Plastic Bag Day: Diễn ra tại các gian hàng Thời trang – Phụ kiện và các gian hàng chuyên dụng (vui chơi, giải trí). AMLB sẽ cung cấp túi giấy tái chế để Gian hàng cung cấp cho khách hàng.


