Role Play Contest 2019 – “Chạm nhịp tim – Chia sẻ nụ cười” cùng AEON MALL Long Biên

Tiếp nối thành công của mùa 1, bước sang  mùa 2 năm 2019, sự trở lại của Role Play Contest – Cuộc thi Nhập vai mới lạ đầy hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem đến cho các thí sinh, ban giám khảo nhiều thú vị bất ngờ, tiếp tục khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu tiêu chuẩn Nhật tại AEON MALL Long Biên.

Trải qua lịch sử hơn 20 năm tại Nhật Bản, Role Play Contest là cuộc thi đặc biệt nhằm tìm kiếm những nhân tố tài năng, có kỹ năng bán hàng xuất sắc, đem đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng đúng như khẩu hiệu phục vụ “Khách hàng là trên hết” của AEON MALL Việt Nam nói chung và AEON MALL Long Biên nói riêng.

Trong năm thứ hai tổ chức, tiếp tục với thông điệp “Chạm nhịp trái tim – Chia sẻ nụ cười”, cuộc thi tiến hành đổi mới với nhiều thử thách mới lạ, hấp dẫn hơn đã thu hút sự tham gia đăng kí của hơn 100 thí sinh từ khắp các gian hàng trong Trung tâm thương mại.

Bước vào vòng 2 – Sơ kết, 24 thí sinh thể hiện tốt nhất tại vòng 1 sẽ lần lượt thực hiện các thử thách tình huống bán hàng giả định, bao gồm các yêu cầu khác nhau từ khách hàng để tìm ra 3 người xuất sắc nhất tiếp tục bước vào Chung kết với giải thưởng cao nhất lên đến 30.000.000 đồng.

Với Role Play Contest, đây không đơn thuần chỉ là sân chơi để các thí sinh thể hiện bản thân mà còn là một dịp quý báu để giao lưu, học hỏi và trau dồi các kỹ năng bán hàng đúng như tinh thần phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm mà AEON MALL Long Biên luôn theo đuổi.

Vòng 2 của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 14/8/2019, chúc tất cả các thí sinh sẽ bình tĩnh bước qua các thử thách để tự tin giành lấy giải thưởng xứng đáng!

Một số hình ảnh về các thí sinh tham gia vòng 1 Role Play Contest 2019:

 

 

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEONMALL LONG BIÊN

Địa chỉ: Số 27 đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0243.269.3000 (máy lẻ: 211)

Email: longbien.cs@aeonmall-vn.com

Facebook: www.facebook.com/aeonmall.longbien.hn/

Instargram: www.instagram.com/aeonmall.longbien/

Zalo: www.tinyurl.com/ZaloAMLB

 

 

Tin tức tương tự

Xem thêm
03/06/2022

AEON MALL LONG BIÊN ĐÃ CHÍNH THỨC CÓ MẶT TRÊN ỨNG...

Trời ơi tin được không? Sau chuỗi ngày mòn mỏi chờ đợi thì cuối...
16/10/2022

20/10 TẶNG GÌ ĐỂ NÀNG LUÔN GHI NHỚ? – ĐỂ AEON...

Tháng 10 đến, tháng tôn vinh những người phụ nữ mà bạn yêu thương....
09/10/2021

NGÀY VÀNG KHUYẾN MÃI – DOUBLE DAY 10/10

Ngày vàng siêu khuyến mãi – DOUBLE DAY 10/10! Chỉ 3 ngày...